Sai lầm khi giảm cân do những bài tập thể dục không phù hợp

Việc tập thể dục để giảm cân được nhiều người áp dụng thành công. Tuy nhiên không phải bài tập nào cũng giúp bạn giảm cân hiệu quả. Sai lầm khi giảm cân do những bài tập thể dục không phù hợp đã có nhiều người mắc phải. Vậy chúng là gì?

Sai lầm khi giảm cân do nạp năng lượng không đúng khi tập thể dục

Bạn có thể đã biết rằng những gì bạn đưa vào miệng của bạn trước khi vào phòng tập thể dục có thể giúp tránh mệt mỏi. Nhưng bạn có biết rằng một số loại thực phẩm thực sự có thể làm cho tập luyện của bạn kém hiệu quả? Thực phẩm béo như quả hạch và quả bơ mất nhiều thời gian để tiêu hóa. Vì vậy nếu bạn làm việc ngay sau khi ăn chúng, bạn đang làm cho cơ thể của bạn cạnh tranh với chính nó để cung cấp máu. Điều này có thể dẫn đến giảm hiệu suất tập luyện và chuột rút cơ bắp.

Kế hoạch Cardio của bạn đã hết hiệu lực

Tin hay không, phục hồi và nghỉ ngơi cũng quan trọng như tập luyện của bạn. Khi bạn không cho mình đủ thời gian để thư giãn giữa các phiên mồ hôi, cơ thể bắt đầu bơm ra cortisol, một loại hoóc-môn căng thẳng làm tăng lưu trữ mỡ và sự thèm ăn - một sự kết hợp sát thủ cho bất cứ ai muốn giảm cân và đốt cháy chất béo. 
Điều này không có nghĩa là bạn phải nghỉ hai ngày cho mỗi ngày bạn tới phòng tập thể dục, nhưng bạn nên thay đổi tập luyện của mình để bạn không đánh vào cùng cơ bắp trong những ngày liên tiếp. Điều đó có nghĩa là các buổi tập luyện sức mạnh toàn thân sau lưng đã hết; làm phần trên cơ thể một ngày và phần dưới cơ thể tiếp theo là trò chơi công bằng, mặc dù, là xen kẽ tập luyện nhẹ hơn - như yoga hoặc lớp học spin - với đào tạo sức đề kháng toàn thân. Chiến thuật này giúp cơ bắp của bạn phục hồi mà không cần cắt giảm lịch trình tập luyện của bạn. Đó là một chiến thắng.

Sai lầm khi giảm cân do giải tỏa không đủ lượng mồ hôi

Mặc dù thực sự là một bài tập tồi tệ hơn là không tập luyện chút nào, điều đó chỉ đúng khi một số - không phải tất cả - tập luyện của bạn thiếu cường độ. Sâu thẳm bạn biết rằng việc đi dọc theo sau lớp Zumba mỗi tuần hoặc hầu như không đổ mồ hôi trong phòng tập sẽ không giúp bạn đạt được cái nhìn gọn gàng mà bạn đang hướng tới. Nếu bạn muốn thấy một sự thay đổi trong cơ thể của bạn, bạn phải thách thức cơ bắp của bạn.

Sai lầm khi giảm cân do không kết hợp nhiều bài tập

Làm việc tập luyện tương tự trong nhiều tháng và mong đợi giảm cân là rất nhiều khi sử dụng một dòng xe bán tải cheesy để hạ cánh một ngày — nó sẽ không hoạt động. Chắc chắn, lớp barre đó có thể đã giúp bạn giảm được năm pound đầu tiên, nhưng sau khi bạn đã nắm vững được các bước di chuyển, tiến trình của bạn chắc chắn sẽ dừng lại. Nếu bạn muốn quy mô hướng tới lợi ích của mình, bạn phải thay đổi tập luyện và tập các bài tập mà bạn không đặc biệt giỏi để cơ thể bạn luôn bị thách thức.

Bổ sung quá nhiều protetin

Bạn biết rằng tiêu thụ protein sau khi tập luyện của bạn hỗ trợ sửa chữa cơ bắp và tăng trưởng, vì vậy bạn càng ăn nhiều thì tốt hơn? Không nhiều lắm. Các nhà nghiên cứu nói rằng đối với những người nặng khoảng 150 pound, tiêu thụ 20 gram protein trong vòng nửa giờ sau khi rời khỏi phòng tập thể dục là tối ưu. Lisa De Fazio, MS, RD cho biết những phụ nữ nặng hơn một chút có thể chỉ cần khoảng 12 gram. Uống nhiều hơn số lượng được đề nghị và protein có thể được lưu trữ dưới dạng chất béo, trong khi các axit amin dư thừa sẽ được bài tiết một cách đơn giản, cô lưu ý. Một loại sữa chua tổng hợp 7% Fage tổng 2% phù hợp với hóa đơn và rất dễ dàng để ném vào một túi tập thể dục và ăn trên đường đi. Trộn nó với một số quả mọng để thêm một số hương vị tăng cường, carbs bổ sung năng lượng cho bữa ăn nhẹ sau workout của bạn. Không phải là một fan hâm mộ lớn của điều trị kem? Tìm hiểu thêm về Nhiên liệu phục hồi tốt nhất cho mỗi lần tập luyện ở đây — có rất nhiều lựa chọn khác.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cortisol là gì? Tất cả những thông tin cần biết về cortisol

Chương trình mô hình tập thể dục chính thức