Chương trình mô hình tập thể dục chính thức

Chương trình mô hình thể dục chính thức theo mô hình thể dục Jennifer Nicole Lee, tạp chí bìa tạp chí Oxygen! Rrevealed: Vẻ đẹp, tập thể dục và bổ sung bí mật mà sẽ cung cấp cho bạn rằng kiểu dáng đẹp và Sexy Fitness Model Look Complete với 12 tuần của Top Fitmess Model Kế hoạch thực phẩm, Workouts và Beauty Secrets.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XEM NHƯ MỘT MÔ HÌNH FITNESS, KHÔNG CÓ MỘT!

Bạn thân

Bạn thấy - khi bạn đi ngang qua giá tạp chí. Khi bạn đang ở trong cửa hàng tạp hóa, hãy nhìn thẳng vào bạn từ bìa tạp chí thể dục-

Bụng của cô ấy rất căng thẳng, vòng eo của cô ấy nhợt nhạt, vai cô ấy hoàn toàn tròn với mũ nấm cơ bắp, hàm răng trắng sáng với một nụ cười tỏa ra sự tự tin không thể phá vỡ, mái tóc của cô ấy sáng bóng và cô ấy đứng cao trên đôi chân rắn chắc.

Cô ấy đã sẵn sàng, được đánh bóng và tượng trưng với một công trình thể thao nhưng nữ tính, khi cô ấy đứng cao trên đỉnh chân rắn chắc chắn với quads quét. Mặc trang phục tập thể dục hoặc mặc bikini, cô ấy là hình ảnh thu nhỏ về sức khỏe, chăm sóc sức khỏe và thể lực. Hình ảnh của cô được tôn trọng - Cô là một mô hình thể dục - hình ảnh về sức mạnh và vẻ đẹp mà rất nhiều phụ nữ phấn đấu đạt được. Bạn tự hỏi mình -Có bao giờ tôi thấy điều đó tốt không? Làm cách nào để tôi có thể đạt được Mô hình Thể hình đó?

Với sự tập trung của tôi trong tập thể dục, tôi đủ điều kiện để trở thành cố vấn và huấn luyện viên của bạn là Bà Bikini America, Bà Bikini Universe và Bà Muscle and Fitness đầu tiên. Tôi có thể và sẽ cung cấp cho bạn nội dung chất lượng và bí mật thương mại hàng đầu mà bạn Phải biết để đạt được cơ thể cô gái bao gồm thèm muốn này! Tôi biết nó giống như tay đầu tiên để chi tiêu hàng ngàn đô la và không nhận được kết quả mà tôi cần.

Bạn có hứng thú không

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Sai lầm khi giảm cân do những bài tập thể dục không phù hợp

Cortisol là gì? Tất cả những thông tin cần biết về cortisol